SAVE บุคลากรทางการแพทย์

ส่งมอบเสื้อเกราะ 7 วัน 7,000 ตัว
anesthesia, doctor, female
surgery, hospital, doctor
doctor, medical, medicine
doctor, dentist, dental

คุณคิดไหม เป็นนักรบ ไม่มีเสื้อเกราะ จะเกิดอะไรขึ้น

ท่านคงไม่อยากเห็นข่าว หมอ หรือบุคลากรทางการแพทย์ล้มป่วยเพราะรักษาโรคให้พวกเรา

ช่วยท่านด่วน

ด้วยการบริจาคเงิน ซื้อชุดเกราะป้องกันให้กับบุคลากรของโรงพยาบาลทั่วประเทศ

เพียงบริจาค 500 บาท

ทุกท่านที่ร่วมบริจาคกับ โครงการ 7 วัน 7,000 ตัว จะได้รับ ลิงค์ E-Book หนังสือ พาธุรกิจติดปีกเล่ม 1 (มูลค่า 390 บาท) ฟรี กลับไปยังอีเมลล์ของท่าน

หนังสือเล่มนี้ รวบรวมไปด้วยเคล็ดลับในการสร้างทักษะและนำพาตนเองไปสู่เป้าหมายอย่างมีพลังและมีความสุข รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ

นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วยเคล็ดลับการโค้ชชิ่ง ที่หุยได้นำไปใช้กับประสบการณ์จริง ที่มีโอกาสไปโค้ชให้กับลูกค้า องค์กร ต่างๆ จุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกค้าทุกราย สามารถบรรลุเป้าหมาย ทีมงานเข้าใจกัน ช่วยเหลือกัน รักกัน และที่สำคัญ คือ มีความสุขและประสบความสำเร็จภายในองค์กร รวมไปถึงทีมงาน
เพื่อให้นำพาธุรกิจให้เติบโตแบบก้าวกระโดดไปพร้อมๆ กัน

แบ่งปันความรัก ความห่วงใยของท่าน ผ่านมูลนิธิ อนันตา และ เงินที่เหลือจากความต้องการ จะจัดซื้อหน้ากาก หรือ อุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศทั้งหมด

 

ร่วมบริจาคได้ที่ :

เลขที่บัญชี : SCB 405-1-59970-5
ชื่อ : กฤษฏิ์ณิชา พนาราม
สาขา เซ็นทรัล แกรนด์ พลาซ่า พระราม9

เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด ขออนุญาตชี้แจง นะคะ โครงการ SAVE บุคลากรทางการแพทย์ ส่งมอบเสื้อเกราะ 7 วัน 7,000 ตัว โดย โค้ชหุย รัตนา ธนสารกิจ ได้ปิดโครงการ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 63 สำหรับโครงการอื่นๆ ที่ใกล้เคียงกัน ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการทำงานของโครงการนี้แต่อย่างใด ค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม ขอชื่นชม และขอขอบคุณทุกท่าน ทุกโครงการที่ร่วมกันช่วยเหลือสังคมไทย ให้กลับคืนมาสงบสุขอีกครั้ง นะคะ

Ananta, Who are we?

จุดเริ่มต้นของกลุ่ม “อนันตา” ถ้าจะให้นับช่วงเวลาที่แท้จริงของการเริ่มต้น ก็คงนานเกินกว่า 30 ปี … โดยเริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อนนักเรียนที่เรียนจบมาพร้อมกัน มีอุปนิสัยที่คล้ายกัน มีความฝันที่ตรงกันที่อยากจะเห็นสังคมที่พวกเราอยู่นี้..น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม
จึงชักชวนกันมาทำ “กิจกรรมของการแบ่งปัน” โดยแรกเริ่มจากกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ต่อมาก็ขยายวงใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้น จากการรวมเพื่อนของเพื่อนบ้าง คู่ค้านักธุรกิจที่มีนิสัยเหมือนกันบ้าง มาเริ่มก่อร่างสร้างและทำสิ่งดีๆ คืนกลับสังคม

พวกเราเริ่มต้นจากการสงเคราะห์ผู้ประสบภัย น้ำท่วม ไฟไหม้ ภัยแล้ง ภัยหนาว สงเคราะห์แก่ ผู้ด้อยโอกาส ด้วยการมอบทุนการศึกษา หนังสือ ตำรา เครื่องเขียนแบบเรียน ชุดนักเรียนนักศึกษา โดยใครได้ข่าวว่าที่ไหนขาดเหลืออะไร ต้องการความช่วยเหลือด้านไหน อย่างไร ก็ใช้การแจ้งข่าวบอกเล่าถึงกัน ชักชวนเชิญชวนกันไปทำกิจกรรมต่างๆ

นานวันเข้า เราเริ่มแบ่งกิจกรรมที่ทำออกเป็นหมวดหมู่ เป็นโครงการ เป็นงาน เป็นรูปเป็นร่าง จากความกระจัดกระจายก็เริ่มรวมตัวอย่างชัดเจน จนเริ่มตั้งชื่อกลุ่ม ซึ่งก็เปลี่ยนชื่อไปมาหลายหน จนในที่สุดก็มาลงตัวที่คำว่า “อนันตา” ซึ่งแปลว่า ไม่รู้จบ, ไม่มีสิ้นสุด, นับไม่ได้, คำนวณไม่ได้, มากล้น ซึ่งสื่อถึงความตั้งใจของพวกเรา ที่จะร่วมกันสร้างความยิ่งใหญ่ของการให้ การแบ่งปันที่จะไม่สิ้นสุดไปจากความเป็นมนุษย์บนโลกใบนี้

กลุ่ม “อนันตา” นี้ คือกลุ่มเพื่อนนักธุรกิจที่มีจิตอาสา ที่รวมตัวกันเพื่อจะร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งเป็นเจ้าของแต่ผู้เดียว นอกเหนือจากแนวคิดที่ให้ความช่วยเหลือแบบบอกต่อเป็นครั้งคราวแล้ว กลุ่มเพื่อน“อนันตา” ยังมีโครงการที่ทำอย่างต่อเนื่อง และหวังผลที่จะเกิดประโยชน์ต่อคนหมู่มาก ที่สามารถส่งต่อกันจากรุ่นสู่รุ่นได้แบบไม่มีสิ้นสุด ซึ่งเป็น 4 โครงการหลักของพวกเรา