You are currently viewing จุดเริ่มต้นของ Game Changer Mastermind Course

จุดเริ่มต้นของ Game Changer Mastermind Course

ตั้งแต่ปีที่แล้ว หุยมีความห่วงใยปัญหาเศรษฐกิจโลกที่กำลังใกล้จะแตก สัญญาณดังขึ้นเรื่อยๆ แสดงให้เห็นความเปราะบาง ผันผวนของเศรษฐกิจโลก หนี้สินที่รุงรัง และการเปลี่ยนแปลงของเทคโทโนโลยี IT เริ่มส่งผลกระทบต่อธุรกิจและผู้คนที่ไม่ปรับตัว ทะยอยปิดตัว ทะยอยตกงาน ทั่วโลก จนคราวนี้ เจอไวรัสโควิด การเปลี่ยนยิ่งหนักและเร็วกว่าเดิม เพราะพฤติกรรมการใช้ชีวิตเปลี่ยนหมดจากความหวาดกลัว และกฎหมาย

หุยได้ตั้งจิตไว้ว่า จะช่วยคนให้มากที่สุด ในเดือนกันยายน หุยได้รับกระแสพระดำรัสจากบุรพกษัตริย์ ทั้ง 7 พระองค์ ที่ อุทยานราชภักด์ หุยรู้ว่า สิ่งที่ร่ำเรียนมา ทั้งจาก โค้ช Michael Bolduc, Vince Tan, Rommie

และอีกหลายๆท่าน จะต้องนำมาใช้ในงานนี้ โชคชะตาพาหุยมาถึงจุด ๆ นี้ เพราะจะต้องทำงานเพื่อชาติ

ระหว่างเกิดเหตุการณ์ หุยแทบไม่ได้ทำอะไรตามสมองสั่ง แต่จิตชี้ทางให้ทำแบบนั้นแบบนี้ จิตนำทาง สมองและทักษะค่อยทำงานตามจิตสั่ง ตอนที่จะคิดช่วยคนให้มากกว่านี้ ก็มีคำแนะนำเรื่องนี้ มาทันที คนที่มาแนะนำก็ไม่รู้ว่า หุยขาดเรื่องนี้ หุยเองก็ประหลาดใจที่จู่ๆ หุยก็ได้คุยกับคนนี้ เหมือนกับว่า เค้ามาคุยเพื่อวางแผนนี้ให้หุยเดิน

หุยทำทันที และหุยก็รู้ว่า หุยต้องทำอย่างไรให้เกิดต้นแบบแห่งการร่วมมือพึ่งพากัน พากันให้รอด พากันให้โต ด้วยความรักความเมตตา ซื่อสัตย์ต่อกัน และมีความสามารถ

ทักษะความสามารถทั้งหลายทั้งปวง ใน ฐานะ Master NLP Coach, Success Coach, Master Business Coach การขาย และ กลยุทธ์ธุรกิจ ถูกนำมาใช้ในการปั้นคนในคอร์สนี้

แม้คอร์สนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคน ….
แต่คอร์สนี้ มีค่าใช้จ่าย เพราะคนที่ไม่จ่าย เค้าไปไม่รอดเลย แม้แต่รายเดียว!!!!

คนที่จ่ายเงิน กลับทุ่มเทฝึกทุกอย่าง เพราะเค้าตั้งใจจะให้เกิดผลลัพธ์
และหุยก็ตั้งใจว่า เมื่อเกิดผลลัพธ์ เค้าจะได้มากกว่าที่เค้าจ่ายเรา เป็น 10 เท่า แถมมีเงินก้นถุงด้วย

คอร์สนี้ หุยตั้งใจที่จะฝึกนิสัยของการเป็น คนที่ประสบความสำเร็จให้คนในกลุ่ม ไม่ได้แค่บอก แต่สร้างและตอกย้ำเลย สร้างทักษะในการทำธุรกิจ ทุกรูปแบบ เติมส่วนที่ขาด และที่สำคัญ คือการสร้างจิตสำนึกแห่งการเป็นผู้ให้ การอ่อนน้อมถ่อมตน และความกตัญญู การสร้างพันธมิตร เพราะถ้าขาดสิ่งเหล่านี้ โอกาสจะประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ยากมาก

รอดูค่ะว่า หุยจะฝ่า ความท้าทายแห่งเป้าหมายของตัวเองนี้ ไปได้ไกลแค่ไหน หุยจะพาคนได้กี่คนที่จะเป็นผู้นำ ให้ต่อยอดช่วยผู้คนต่อไป

หุยเชื่อว่า เบื้องบนจะนำทาง

Leave a Reply